10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn

Chuyên mục: Tình yêu

Phụ nữ khi yêu sợ nhất chính là sự phản bội. Nếu vậy, cách tốt nhất là ngay từ đầu bạn nên chọn cho mình một người đàn ông không lăng nhăng. Nhưng làm thế nào để biết được điều đó? Trong bài viết này, Baihay.net sẽ giúp bạn tìm hiểu 10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn nhé!


I. 10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn

1. Có nhiều điều bí mật

Thay đổi mật khẩu, nhắn tin về đêm, hay bỏ các cuộc gọi đến, không nghe điện thoại trước mặt bạn… là một loạt những dấu hiệu cảnh bảo bạn rằng gã đã lăng nhăng. Một điều rất hiển nhiên là người đàn ông phản bội muốn người yêu/vợ nằm ngoài vùng phủ sóng điện thoại, máy tính của mình nhưng lại đưa người tình vào trong vòng kiểm soát các thiết bị ấy. Ngày nay, những kẻ lăng nhăng có nhiều cơ hội để bao che hành vi của mình nên công nghệ sẽ là nơi gã lợi dụng để che mắt bạn.

10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn

2. Hẹn hò chính ở nhà nghỉ, khách sạn

Địa điểm hẹn hò của các cặp đôi yêu nhau chân thành rất phong phú, có thể là quán café, quán ăn, các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim… Nhưng, địa điểm hẹn hò của bạn với chàng chỉ là nhà nghỉ, khách sạn hoặc nơi vắng vẻ thì có lẽ bạn nên đặt câu hỏi. Phải chăng đến với bạn, chàng chỉ muốn chiếm đoạt thể xác thay vì tìm hiểu tâm tư bản thân bạn? Liệu có nên tiếp tục với một gã hám “chăn rau” này hay không?

3. Hứa vô tổ chức

Phải nói một điều là những gã đàn ông lăng nhăng luôn yêu thích những lời hứa. Cảm giác như câu hứa, câu thề luôn đặt trên môi họ vậy, họ có thể hứa bất cứ lúc nào, hứa bất cứ chuyện gì, miễn là bạn vui, bạn cảm thấy thỏa mãn là hắn hứa. Với hắn, hứa có thể giải quyết được mọi vấn đề. Còn sau đó, thì đâu lại hoàn đấy, mọi chuyện vẫn như cũ, vẫn chẳng hề thay đổi. Và khi bạn buồn, bạn chán, bạn khóc, hắn ta lại hứa, lại thề. Chỉ có điều anh thích thì anh hứa thôi, anh hứa cho em vui thôi, còn thực hiện hay không là quyền của anh, anh sẽ hát mãi bài ca “hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều” cho em nghe. Bởi anh chỉ thuộc bài hát đó thôi.

10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn

4. Bạn không được biết về các mối quan hệ của anh ấy

Đàn ông luôn có xu thế khoe người thương của mình với bạn bè, người thân. Đây là cách để họ công khai mối quan hệ nghiêm túc của mình trước “bàn dân thiên hạ”, dằn mặt những vệ tinh xung quanh đang có ý định “đập chậu cướp hoa”. Nếu chàng trai của bạn không như vậy, hãy xem lại tình yêu của chàng. Hãy ngẫm nghĩ xem bạn biết được bao nhiêu bạn bè của chàng, chàng đã bao giờ chia sẻ với bạn về người thân của chàng hay không. Nếu bạn luôn nằm ngoài vùng phủ sóng với người thân, bạn bè của chàng, chứng tỏ chàng chỉ muốn “yêu” bạn tạm bợ, đến bên bạn để giải cơn khát nhu cầu chăn gối mà thôi.

5. Thể hiện mình là người hay quên

Trên thực tế, người đàn ông lăng nhăng thường có thái độ lập lờ. Vì gã còn phải chăm sóc cho người phụ nữ khác và phải ghi nhớ hàng đống thứ vừa của bạn vừa của người tình. Để tránh nhầm lẫn mang đến tai vạ, gã sẽ giả vờ quên nhiều thứ khi bạn hỏi. Đó là chiến thuật đối phó an toàn của họ để không bị phát hiện.

10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn

Hãy để ý nếu đàn ông của bạn hay hỏi rất nhiều câu mà gã gần như biết hết câu trả lời thì đó đúng là dấu hiệu anh ta đang giả vờ quên. Khi bạn trả lời các câu hỏi đó, hãy nhìn thẳng và nhìn lâu vào mắt gã để xem anh ta phản ứng gì trước thái độ của bạn nhé.

6. Rất lâu mới hồi âm tin nhắn, gọi điện

Gọi điện không nghe máy, nhắn tin tới hàng tiếng sau mới được trả lời… Đây đều là những hành động không giống người đang sống trong ái tình. Nếu chàng yêu bạn nghiêm túc, dù bận mấy, họ cũng sẽ cố gắng nghe điện thoại và trả lời tin nhắn nhanh nhất. Khi rảnh rỗi, họ có thể “tám” qua điện thoại cả tiếng cùng bạn.

7. Chỉ nhớ bạn khi đêm xuống

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đàn ông thường thấy cô đơn khi đêm xuống, và đây cũng là khoảng thời gian họ muốn làm chuyện ấy hơn. Nếu cứ tầm tối và đêm, chàng của bạn nói chuyện nhớ bạn và gợi ý chuyện “ân ái” trong khi cả ngày không liên lạc với bạn chút nào thì 100% đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà thôi.

10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn

8. Có biểu hiện khác thường khi nói về người bạn mới

Có thể, gã sẽ thích nói về một cô đồng nghiệp và rất hứng khởi khi nói đến cô ta. Hoặc câu chuyện đó toàn lời khen ngợi, hoặc nó chứa nhiều lời chê trách với mục đích đánh lạc hướng nghi ngờ của bạn. Thực tế, tâm trí của gã đang ngày đêm hướng về người đó.

9. Biến mất không lý do

Chắc chắn sẽ có những lúc anh ta biến đi đâu đó mà không hề để lại lời nhắn hay thông báo nào cho bạn. Dù bạn có cố gắng như thế nào cũng không thể liên lạc hay tìm được anh ta. Một điều chắc chắn rằng, chẳng có người đàn ông nào vô tâm hết, quan trọng bạn có phải là đối tượng người đó muốn quan tâm hay không, và cũng chẳng có ai bận tới mức không có thời gian nhắn tin hay nghe một cuộc điện thoại của người yêu, chủ yếu là bạn có quan trọng với họ không thôi. Tỉnh tảo lên nhé các cô gái, đừng quá lụy tình, đừng quá tin tưởng những điều không có tính thuyết phục mà những gã lăng nhăng biện minh cho sự dối trá của hắn.

10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn

10. Khả năng “nịnh” phụ nữ rất điêu luyện

Có thể nói điều này bạn sẽ nhận thấy ngay từ khi anh ta bắt đầu tán tỉnh mình, anh ta sẽ luôn có những lời nói, hành động vô cùng hấp dẫn và thu hút bạn. Dường như bạn không thể chối từ anh ta bất cứ điều gì, anh ta luôn tỏ ra là một người rất am hiểu phụ nữ, luôn biết cách làm vừa lòng phụ nữ, anh ta rất kinh nghiệm và thành thạo, chứ không hề vụng về hay hậu đậu. Bình thường đàn ông rất hay ngại, e dè khi tán tỉnh hay bắt chuyện với người con gái anh ta thích, nhưng với những gã lăng nhăng thì không. Hắn tỏ ra rất hồn nhiên, rất tự nhiên và vô cùng bài bản, hắn luôn có những chiêu trò khiến chị em phụ nữ không thể không chú ý. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ giận dỗi được hắn quá một ngày, hắn luôn biết cách khiến bạn mềm lòng, khiến bạn cảm thấy hắn thật tội nghiệp, hắn rất hối lỗi, và bạn không lỡ giận dỗi hắn thêm một phút giây nào. Bạn luôn có cảm giác hắn ta đọc được mọi suy nghĩ trong đầu bạn, luôn cảm thấy hắn ta như đang rình mò sau lưng mình vậy, mình nghĩ gì anh ta cũng biết, mình muốn gì anh ta cũng đoán ra. 

10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn

II. Một số dấu hiệu khác cho thấy người đàn ông lăng nhăng,yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn

1. Không có dự định cho tương lai chung của hai người

Hỏi chàng về chuyện tương lai, về viễn cảnh hạnh phúc của hai đứa, dự định khi nào về ra mắt hai nhà, rồi làm đám cưới… Đáp lại sự phấn khích của bạn chỉ là nụ cười trừ thì chắc chắn người đàn ông này chưa và không hề muốn tiến xa trong mối quan hệ với bạn.

2. Quyến rũ bất thường

Người đàn ông có vẻ ngoài quyến rũ tiềm ẩn nhiều nguy cơ ngoại tình hơn bất cứ ai hết. Vẻ ngoài đẹp trai, khả năng ăn nói ngọt ngào... từng ấy đủ để nhiều cô gái ngã lòng, dù thực tế anh ta không có ý định lừa dối người phụ nữ của mình.

3. Bí mật về tài chính

Những khoản tài chính mà trước đây gã chẳng e ngại khi nói với bạn thì nay gã lại mập mờ và giấu diếm bạn.

Kẻ phản bội sẽ có một danh sách dài những khoản cần chi tiêu cho người tình như: những món quà, hóa đơn ăn uống, khách sạn, chi phí cho các chuyến du lịch... Để che mắt người yêu/vợ mình, họ hay sử dụng một tài khoản hoặc thẻ tín dụng riêng biệt trong quá trình giao dịch.

4. Rất sợ chuyện mang thai ngoài ý muốn

Do chưa xác định gắn kết lâu dài nên các anh chàng lăng nhăng rất sợ người tình của mình mang thai ngoài ý muốn. Đừng ngạc nhiên nếu trong ví chàng luôn có sẵn bao cao su hoặc chàng đưa cho bạn thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau cuộc “mây mưa”.

5. Nội dung câu chuyện chỉ xoay quanh đến “chuyện ấy”

Khi yêu, các cặp tình nhân có thể nói đủ thứ chuyện – trên trời dưới biển mà không biết chán. Tuy nhiên với bạn, bạn trai chỉ hay nói về chuyện ấy mà thôi. Điều này chứng tỏ là anh ta đang muốn gạ gẫm bạn “lên giường”, chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà thôi.

Bài viết 10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn nằm trong loạt bài viết về Tình yêu và tình ái. Nội dung được đăng bởi Khánh Chi . Khánh Chi luôn cố gắng hết sức để cung cấp những thông tin hữu ích nhất, cần thiết nhất cho độc giả. Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn bổ sung thêm chỗ nào, vui lòng comment bên dưới. Bọn mình sẽ luôn tiếp thu và cải thiện dần trong quá trình làm bài. Với thông tin bạn cung cấp, có thể rất hữu ích với người sau. Gửi lời chào thân ái.
Từ khóa tìm kiếm Google: cách nhận biết đàn ông lăng nhăng, dấu hiệu đàn ông lăng nhăng, dấu hiệu yêu bạn vì chuyện ấy, dấu hiệu đàn ông yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn

Cùng chủ đề tình yêu và tình ái

Cùng chủ đề

Chúng ta bắt gặp không ít cặp đôi "phi công trẻ lái máy bay bà già". Chúng ta thắc mắc tại sao phụ nữ lớn tuổi lại có sức hút với đàn ông hơn. Trong bài viết nay, Baihay.net sẽ lí giải 8 lí...
Đào hoa, lăng nhăng vốn là bản tính của đàn ông khiến không ít chị em phụ nữ phải đau đầu. Họ luôn băn khoăn và lo lắng trước nguy cơ người đàn ông của mình ngoại tình. Vậy đâu là lí do...
Phụ nữ ai cũng mong muốn yêu và cưới được một chàng trai giàu có, họ thích săn đuổi những người đàn ông được xem là đại gia, công tử. Dù cho những người phụ nữ kết hôn vì tiền ít có được...
Phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi với đàn ông và có tật đứng núi này trông núi nọ không thể là 1 sự lựa chọn tốt cho bất cứ người đàn ông nào muốn yêu đương nghiêm túc. Vậy làm cách nào để nhận biết...
Khi yêu, phụ nữ thường rất hay để tâm đến quá khứ của người đàn ông. Chẳng hạn như trước kia chàng đã từng yêu ai, có phát sinh quan hệ vợ chồng với ai chưa. Nếu một người đàn ông đã từng...
Phụ nữ đôi khi có xinh đẹp, giỏi giang cũng không thể thoát khỏi việc chồng ngoại tình. Khi bị phản bội, họ vẫn luôn tự hỏi chẳng biết lý do vì sao chồng "ăn vụng" trong khi gia đình đang...
Phụ nữ khi yêu sợ nhất chính là sự phản bội. Nếu vậy, cách tốt nhất là ngay từ đầu bạn nên chọn cho mình một người đàn ông không lăng nhăng. Nhưng làm thế nào để biết được điều đó? Trong...