8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ

Chuyên mục: Tình yêu

Khi yêu, phụ nữ thường rất hay để tâm đến quá khứ của người đàn ông. Chẳng hạn như trước kia chàng đã từng yêu ai, có phát sinh quan hệ vợ chồng với ai chưa. Nếu một người đàn ông đã từng quan hệ nhiều thì các cô gái nên cẩn thận vì các cô rất dễ có thể trở thành nạn nhân tiếp theo để có thể thoả mãn dục vọng của anh ta. Trong bài viết này, Baihay.net sẽ mách bạn 8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ nhé!


I.  8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ

1. Ánh mắt và nụ cười

Lúc đang nói chuyện với bạn mà anh ta nhìn chằm chằm vào bạn như muốn ăn tươi nuốt sống khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng thì bạn cũng nên cẩn thận khi tiếp xúc riêng với những người này. Nên cảnh giác đặc biệt trong những cuộc vui có men say hoặc những nơi chỉ có hai người. Ánh mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Vì vậy nếu bạn là một người tâm lý thì chỉ cần nhìn vào ánh mắt bạn có thể biết rất nhiều về đối phương. Một người si tình thì đôi mắt anh ta thể hiện khá rõ sự trìu mến khi nhìn thấy bạn. Ánh mắt một người có thể hiện sự yêu mến, tức giận, buồn bã, vui mừng, ngưỡng mộ, ganh ghét hay lừa dối, bạn cần phận định một cách rõ ràng. Nụ cười của một người cũng được thể hiện khá nhiều. Người ta nói nụ cười có điểu giả, thân thiện, hiền hậu, ác độc, cười dê, sở khanh…

 8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ

2. Khả năng “nịnh” phụ nữ rất điêu luyện

Có thể nói điều này bạn sẽ nhận thấy ngay từ khi anh ta bắt đầu tán tỉnh mình, anh ta sẽ luôn có những lời nói, hành động vô cùng hấp dẫn và thu hút bạn. Dường như bạn không thể chối từ anh ta bất cứ điều gì, anh ta luôn tỏ ra là một người rất am hiểu phụ nữ, luôn biết cách làm vừa lòng phụ nữ, anh ta rất kinh nghiệm và thành thạo, chứ không hề vụng về hay hậu đậu. Bình thường đàn ông rất hay ngại, e dè khi tán tỉnh hay bắt chuyện với người con gái anh ta thích, nhưng với những gã lăng nhăng thì không. Hắn tỏ ra rất hồn nhiên, rất tự nhiên và vô cùng bài bản, hắn luôn có những chiêu trò khiến chị em phụ nữ không thể không chú ý. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ giận dỗi được hắn quá một ngày, hắn luôn biết cách khiến bạn mềm lòng, khiến bạn cảm thấy hắn thật tội nghiệp, hắn rất hối lỗi, và bạn không lỡ giận dỗi hắn thêm một phút giây nào. Bạn luôn có cảm giác hắn ta đọc được mọi suy nghĩ trong đầu bạn, luôn cảm thấy hắn ta như đang rình mò sau lưng mình vậy, mình nghĩ gì anh ta cũng biết, mình muốn gì anh ta cũng đoán ra. 

 8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ

3. Nội dung câu chuyện xoay quanh đến “chuyện ấy”

Khi yêu, các cặp tình nhân có thể nói đủ thứ chuyện – trên trời dưới biển mà không biết chán. Tuy nhiên với bạn, bạn trai chỉ hay nói về chuyện ấy mà thôi. Quan sát thái độ của anh ấy khi nói về chuyện ấy hoặc những chuyện liên quan đến giới tính khác. Nếu anh ta tỏ vẻ thoải mái với cuộc nói chuyện về những chủ đề này thì có thể anh ấy đã quan hệ nhiều lần trước. Vì thông thường, tất cả mọi người đều cảm thấy rất khó khăn khi thảo luận về một vấn đề nào đó mà bản thân mình không có kinh nghiệm. Và chắc chắn bạn không phảo là người đầu tiên anh ấy làm như vậy mà trước đó anh ấy đã từng quan hệ với rất nhiều cô gái khác.

4. Nụ hôn dành cho bạn

Một trong những cách để nhận biết đàn ông quan hệ nhiều là nụ hôn. Một người có kinh nghiệm tình trường phong phú thì khi hôn anh ta sẽ biểu hiện một cách chuyên nghiệp mà không hề ngại ngùng hay bối rối, nhanh chóng khiến cho bạn tan chảy thì anh ta quả là một người vô cùng dày dặn trong chuyện ấy. Các cô gái nếu như muốn có một mối tình nghiêm túc chứ không phải vui chơi qua đường thì nên cẩn thận với những anh chàng này.

 8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ

5. Thái độ khi ở gần bạn

Những người đàn ông đã từng quan hệ rất nhiều lần thường sẽ rất mạnh dạn khi giao tiếp với phụ nữ ngay từ trong những lần giao tiếp đầu tiên. Các bạn nữ có thể nắm bắt được khả năng ân ái của chàng thông qua những cử chỉ rất nhỏ khi nói chuyện. Nếu như anh ta là người táo bạo, luôn luôn tìm cách để va chạm vào người bạn rồi sau đó tỏ ra bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra để thử thách phản ứng của bạn thì bạn nên cẩn thận. Những anh chàng như vậy không chỉ là sát thủ tình trường mà còn là cao thủ giường chiếu.

 8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ

Kiểu đàn ông này thường chỉ nhiệt tình lúc ban đầu. Sau khi đạt được mục đích của mình rồi anh ta sẽ lặn mất tăm khỏi cuộc sống của bạn. Do đó cần hết sức thận trọng với những anh chàng như vậy. 

6. Hẹn hò chính ở nhà nghỉ, khách sạn

Địa điểm hẹn hò của các cặp đôi yêu nhau chân thành rất phong phú, có thể là quán café, quán ăn, các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim… Nhưng, địa điểm hẹn hò của bạn với chàng chỉ là nhà nghỉ, khách sạn hoặc nơi vắng vẻ thì có lẽ bạn nên đặt câu hỏi. Phải chăng đến với bạn, chàng chỉ muốn chiếm đoạt thể xác thay vì tìm hiểu tâm tư bản thân bạn? Liệu có nên tiếp tục với một gã hám “chăn rau” này hay không?

 8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ

Bạn hãy cẩn thận nếu như vì một lý do bất kỳ nào đó mà anh ta đòi qua đêm ở những nơi như nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng của anh ta hoặc của bạn. Trong những buổi đi chơi bạn hãy thật thông minh và bình tĩnh để có thể liệu trước những tình huống như đi chơi khuya, ăn uống có bia rượu, đi chơi xa qua đêm. Bạn gái cũng nên cẩn thận với những thứ đồ ăn thức uống anh ta đưa mình vì rất có thể trong các loại đồ ăn thức uống đó có bỏ sẵn thuốc kích dục hoặc thuốc hỗ trợ sinh lý nữ nhằm giúp anh ta thực hiện được hành vi đê tiện của mình.

7. Nghề nghiệp của anh ấy

Người ta thường nói nghề đi đôi với nghiệp. Những anh chàng làm nghề tài xế đường dài thì khi đi đến những địa điểm khác nhau anh tại lại quen được với những con người mới. Nghề lái tàu và nghề xây dựng cũng thường phải giao tiếp rộng rãi. Tuy nhiên nếu chàng là người có tính chung thuỷ thì dù làm nghề gì hay đi đến đâu anh ấy cũng sẽ không bao giờ phản bội bạn. Bạn cũng đừng nhầm lẫn rằng những anh chàng yếu sinh lý nam thì sẽ luôn chung thuỷ nhé. Chung thuỷ là tính cách, suy nghĩ chứ chẳng liên quan gì đến khả năng sinh lý của anh ta cả.

 8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ

8. Kiểm tra huyệt dương minh

Huyệt dương minh là huyệt nằm ở dưới dái tai. Theo Đông y, những người đàn ông chưa từng quan hệ thì huyệt dương minh sẽ sáng rõ. Những người quan hệ nhiều thì huyệt dương minh sẽ bị lu mờ thậm chí chuyển sang màu tối, không thể nhìn rõ huyệt giống như bị đứt mất vậy. Sở dĩ có chuyện như vậy vì theo quan điểm của đông y, phụ nữ thuộc tính âm nên khi nam giới đã quan hệ thì sẽ bị âm khí trên cơ thể phụ nữ hút mất dương khí khiến cho huyệt này trở nên mờ và tối.

 8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ

II. Một số biểu hiện nhận biết một người đàn ông lăng nhăng, đểu cáng

1. Có nhiều điều bí mật

Thay đổi mật khẩu, nhắn tin về đêm, hay bỏ các cuộc gọi đến, không nghe điện thoại trước mặt bạn… là một loạt những dấu hiệu cảnh bảo bạn rằng gã đã lăng nhăng. Một điều rất hiển nhiên là người đàn ông phản bội muốn người yêu/vợ nằm ngoài vùng phủ sóng điện thoại, máy tính của mình nhưng lại đưa người tình vào trong vòng kiểm soát các thiết bị ấy. Ngày nay, những kẻ lăng nhăng có nhiều cơ hội để bao che hành vi của mình nên công nghệ sẽ là nơi gã lợi dụng để che mắt bạn.

2. Bạn không được biết về các mối quan hệ của anh ấy

Đàn ông luôn có xu thế khoe người thương của mình với bạn bè, người thân. Đây là cách để họ công khai mối quan hệ nghiêm túc của mình trước “bàn dân thiên hạ”, dằn mặt những vệ tinh xung quanh đang có ý định “đập chậu cướp hoa”. Nếu chàng trai của bạn không như vậy, hãy xem lại tình yêu của chàng. Hãy ngẫm nghĩ xem bạn biết được bao nhiêu bạn bè của chàng, chàng đã bao giờ chia sẻ với bạn về người thân của chàng hay không. Nếu bạn luôn nằm ngoài vùng phủ sóng với người thân, bạn bè của chàng, chứng tỏ chàng chỉ muốn “yêu” bạn tạm bợ, đến bên bạn để giải cơn khát nhu cầu chăn gối mà thôi.

3. Rất lâu mới hồi âm tin nhắn, gọi điện

Gọi điện không nghe máy, nhắn tin tới hàng tiếng sau mới được trả lời… Đây đều là những hành động không giống người đang sống trong ái tình. Nếu chàng yêu bạn nghiêm túc, dù bận mấy, họ cũng sẽ cố gắng nghe điện thoại và trả lời tin nhắn nhanh nhất. Khi rảnh rỗi, họ có thể “tám” qua điện thoại cả tiếng cùng bạn

4. Biến mất không lý do

Chắc chắn sẽ có những lúc anh ta biến đi đâu đó mà không hề để lại lời nhắn hay thông báo nào cho bạn. Dù bạn có cố gắng như thế nào cũng không thể liên lạc hay tìm được anh ta. Một điều chắc chắn rằng, chẳng có người đàn ông nào vô tâm hết, quan trọng bạn có phải là đối tượng người đó muốn quan tâm hay không, và cũng chẳng có ai bận tới mức không có thời gian nhắn tin hay nghe một cuộc điện thoại của người yêu, chủ yếu là bạn có quan trọng với họ không thôi. Tỉnh tảo lên nhé các cô gái, đừng quá lụy tình, đừng quá tin tưởng những điều không có tính thuyết phục mà những gã lăng nhăng biện minh cho sự dối trá của hắn.

Bài viết 8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ nằm trong loạt bài viết về Tình yêu và tình ái. Nội dung được đăng bởi Khánh Chi . Khánh Chi luôn cố gắng hết sức để cung cấp những thông tin hữu ích nhất, cần thiết nhất cho độc giả. Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn bổ sung thêm chỗ nào, vui lòng comment bên dưới. Bọn mình sẽ luôn tiếp thu và cải thiện dần trong quá trình làm bài. Với thông tin bạn cung cấp, có thể rất hữu ích với người sau. Gửi lời chào thân ái.
Từ khóa tìm kiếm Google: biểu hiện đàn ông đã quan hệ, biểu hiện đàn ông quan hệ nhiều, dấu hiệu nhận biết đàn ông quan hệ nhiều, nhận biết đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ

Cùng chủ đề tình yêu và tình ái

Cùng chủ đề

Chúng ta bắt gặp không ít cặp đôi "phi công trẻ lái máy bay bà già". Chúng ta thắc mắc tại sao phụ nữ lớn tuổi lại có sức hút với đàn ông hơn. Trong bài viết nay, Baihay.net sẽ lí giải 8 lí...
Đào hoa, lăng nhăng vốn là bản tính của đàn ông khiến không ít chị em phụ nữ phải đau đầu. Họ luôn băn khoăn và lo lắng trước nguy cơ người đàn ông của mình ngoại tình. Vậy đâu là lí do...
Phụ nữ ai cũng mong muốn yêu và cưới được một chàng trai giàu có, họ thích săn đuổi những người đàn ông được xem là đại gia, công tử. Dù cho những người phụ nữ kết hôn vì tiền ít có được...
Phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi với đàn ông và có tật đứng núi này trông núi nọ không thể là 1 sự lựa chọn tốt cho bất cứ người đàn ông nào muốn yêu đương nghiêm túc. Vậy làm cách nào để nhận biết...
Khi yêu, phụ nữ thường rất hay để tâm đến quá khứ của người đàn ông. Chẳng hạn như trước kia chàng đã từng yêu ai, có phát sinh quan hệ vợ chồng với ai chưa. Nếu một người đàn ông đã từng...
Phụ nữ đôi khi có xinh đẹp, giỏi giang cũng không thể thoát khỏi việc chồng ngoại tình. Khi bị phản bội, họ vẫn luôn tự hỏi chẳng biết lý do vì sao chồng "ăn vụng" trong khi gia đình đang...
Phụ nữ khi yêu sợ nhất chính là sự phản bội. Nếu vậy, cách tốt nhất là ngay từ đầu bạn nên chọn cho mình một người đàn ông không lăng nhăng. Nhưng làm thế nào để biết được điều đó? Trong...