8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình

Chuyên mục: Tình yêu

Phụ nữ đôi khi có xinh đẹp, giỏi giang cũng không thể thoát khỏi việc chồng ngoại tình. Khi bị phản bội, họ vẫn luôn tự hỏi chẳng biết lý do vì sao chồng "ăn vụng" trong khi gia đình đang êm ấm hạnh phúc. Đàn ông ngoại tình có rất nhiều lý do, trong bài viết dưới đây, Baihay.net sẽ giúp bạn tìm hiểu 8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình nhé!


I.  8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình

1. Vợ đẹp nhưng không biết chiều chồng

Tình dục là điều khá quan trọng trong việc quyết định hạnh phúc một gia đình. Đối với tình dục, đàn ông cần sự hòa hợp và thăng hoa cùng vợ. Và điều này tất nhiên một mặt tiền đẹp không giải quyết được vấn đề, vấn đề ở đây là kỹ năng và tâm lý của người làm vợ.

 8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình

Chỉ cần bạn biết cách chiều chuộng chồng, khiến chồng mê đắm trong cuộc chiến trên giường, thì chắc chắn chuyện ngoại tình sẽ không có cơ hội bén mảng tới và phá vỡ hạnh phúc gia đình của bạn đâu.

2. Thích cảm giác mới lạ

Đàn ông ngoại tình vì cảm giác mới lạ khi bên bồ. Vì thế, dù có vợ đẹp con ngoan đàn ông vẫn không cưỡng lại được ngoại tình. Một người thứ ba có thể xấu, kém hơn vợ nhưng đặc biệt cho đàn ông cảm giác mới mẻ khi ở bên.
Đàn ông không thích hôn nhân quá tẻ nhạt, nhàm chán. Và ngoại tình cho họ cảm giác hoàn toàn khác. Họ thấy bản thân tươi mới hơn, vui vẻ hơn. Nhưng đàn ông chẳng mấy ai ngoại tình mà bỏ vợ, họ muốn có cả bồ và vợ. Vợ thì chắc chắn, còn nhân tình thì mới mẻ.
 8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình

3. Nhân tình lãng mạn, biết nũng nịu

Nhân tình là người có thể xuất hiện vì tận dụng những khuyết điểm của vợ để tạo ra những ưu điểm của bản thân. Khuyết điểm lớn nhất của nhiều người vợ là thiếu lãng mạn, tinh tế khi sống cùng chồng trong thời gian dài. Vì hôn nhân buộc phụ nữ có nhiều trách nhiệm, lo toan nhiều hơn, nên dần trở nên thực tế, khô khan khi bên chồng.
Nhân tình thì thường độc thân, không vướng bận gia đình nên vẫn giữ được sự lãng mạn, ngọt ngào khi yêu đương. Khi gặp nhân tình, đàn ông sẽ thấy vợ quá thực tế, vợ cũng không biết dịu dàng ngọt ngào như bồ.
 8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình

4. Không được vợ thấu hiểu, quan tâm

Trong hôn nhân, đàn ông muốn được nghe, được hiểu. Nhiều người vợ khôn ngoan giữ chồng bằng việc trò chuyện, lắng nghe chồng mỗi ngày. Phụ nữ có thể chịu đựng chồng vô tâm mà không cặp bồ. Nhưng đàn ông khi lấy phải vợ vô tâm thì khả năng ngoại tình rất cao.

Chính những người phụ nữ thành đạt và giỏi giang lại hay vấp phải điều sai này. Dù sao thì đàn ông vẫn luôn có sĩ diện và cái tôi khá cao. Họ thường không chấp nhận được việc vợ mình giỏi giang hơn mình, kiếm nhiều tiền hơn mình.

 8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình

Nếu vợ không biết nịnh chồng, cho chồng cảm giác là người đàn ông trụ cột trong gia đình thì họ sẽ dễ dàng sa ngã vào vòng tay những người phụ nữ yếu đuối hơn nhưng biết nịnh hót hơn. Vợ thường so sánh chồng mình với chồng nhà người ta

5. Có bản tính đa tình

một lí do khá phổ biến khiến đàn ông ngoại tình là do bản chất họ vốn đã đa tình. Lúc còn độc thân thì đã tán tỉnh hết em này đến em khác. Đến khi đã kết hôn vẫn không bỏ được thói trăng hoa. Lúc nào cũng bảnh bao, quần quần áo áo, ong bướm lả lơi, không bao giờ tiếc lời khen cùng cử chỉ thân mật dành cho những người phụ nữ từng tiếp xúc với mình.

Những người đàn ông thuộc nhóm này dường như ăn học mười mấy năm vẫn không biết đánh vần từ “đủ”. Có lẽ, họ coi việc chinh phục phụ nữ là một thú vui hoặc một chiến tích lẫy lừng. Danh sách số người bị chinh phục càng nhiều thì chứng tỏ người đàn ông đó càng cao tay.

 8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình

6. Tình yêu không còn

Vợ chồng sống với nhau đôi khi không vì tình mà vì nghĩa. Dẫu vậy, các anh chồng vẫn không chấp nhận ly hôn vì nhiều lý do: con cái, tài sản, hai bên nội ngoại...Nhiều người nghĩ đến việc ngoại tình là họ không còn dành tình cảm cho nhau. Có khoảng 77% người cho rằng: "Tôi đã đánh mất tình yêu với đối phương". Câu nói này như động lực để họ ngoại tình.

7. Đời sống gối chăn nhàm chán

Đàn ông vốn có nhu cầu sinh lý cao hơn phụ nữ. Dù họ ngại không nói ra nhưng đa phần đều có những ham muốn mãnh liệt. Họ mong muốn rằng người phụ nữ của mình cũng đáp lại nồng nàn như cách họ bày tỏ khao khát.

 8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình

 

Nhưng đa phần phụ nữ Việt Nam vẫn khá e ngại trong vấn đề này. Có khao khát cũng chẳng dám thể hiện nhiều. Thậm chí, hầu như để hết quyền chủ động lại cho đàn ông. Thật ra, đàn ông đúng là có bản năng thích chinh phục thật. Nhưng đôi khi, họ muốn nhường quyền ấy cho nửa kia của mình để cả hai cùng thăng hoa theo cảm xúc. Nếu bạn không đáp ứng được vấn đề này, khả năng cao chồng bạn sẽ ra ngoài tìm kiếm một “nơi giải tỏa” khác ngay.

8. Không được vợ thấu hiểu, quan tâm

Trong hôn nhân, đàn ông muốn được nghe, được hiểu. Nhiều người vợ khôn ngoan giữ chồng bằng việc trò chuyện, lắng nghe chồng mỗi ngày. Đặc biệt là khi trên giường, họ cũng muốn hiểu chồng cần gì, thích gì. Và điều này nhiều nhân tình cũng hiểu rất rõ, thậm chí còn cực giỏi khoản phòng the hơn vợ.
 
Phụ nữ có thể chịu đựng chồng vô tâm mà không cặp bồ. Nhưng đàn ông khi lấy phải vợ vô tâm thì khả năng ngoại tình rất cao.
 8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình

II. Một số lí do khác khiến đàn ông ngoại tình dù có vợ đẹp, con ngoan

1. Cảm giác chinh phục

Điều gì từng mới cũng sẽ cũ. Vợ chính là những gì “cũ” mà đàn ông từng xem là “mới”. Và nhân tình có những gì đàn ông thấy “mới” vì thế mà muốn chinh phục, muốn có được. Nếu vợ không thể giữ bản thân “mới” hay cho đàn ông cảm giác thành tựu, chinh phục, họ sẽ dễ bị những người phụ nữ khác cám dỗ.
 
Với đàn ông ngoại tình, chinh phục được người thứ ba cho họ cảm giác kiêu hãnh. Và nếu nhân tình đặc biệt hiểu tâm lý này của đàn ông, khéo léo lôi kéo thì hoàn toàn có thể thắng vợ.

2. Muốn có nhiều bạn tình hơn

Con đường từ bạn đến tình nhân rồi lên giường" cực kì gần. Có thể nhiều đàn ông ban đầu chẳng có ý định ăn vụng đâu nhưng có mèo nào chê mỡ, "lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy" dần dần mối quan hệ phát triển rồi nếu tiểu tam mồi chài thì sự việc sẽ đi đến đâu. Đây là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc đàn ông ngoại tình. Điều này có thể không liên quan đến người bị lừa dối, bởi mọi thứ chỉ là vấn đề của kẻ ngoại tình vì họ không cảm thấy được thỏa mãn nhu cầu khi chung thủy với một người. Nhiều đàn ông còn chia sẻ họ muốn ngoại tình vì vợ chồng đến với nhau chỉ vì tình dục. Có thể người phụ nữ không quá quan tâm đến chuyện chăn gối nhưng đàn ông thì ngược lại, họ nghĩ đến chuyện ấy hàng ngày, vì thế nếu vợ không đáp ứng được họ rất dễ ra ngoài “ăn phở”

3. Vợ không chủ động giữ, người thứ ba đang chực chờ

Nhiều chị em phụ nữ cho rằng chồng mình có thả ra cũng không sợ mất. Bởi vì làm gì có ông chồng nào dám đánh đổi hạnh phúc gia đình, vợ đẹp con khôn để đi với tình nhân? Nhưng không, khi vợ đã ở thế không giữ chồng, lơ là bỏ mặc chồng và tự tin thái quá còn bên ngoài nhân tình lại đang dang sẵn vòng tay chào đón… thì tới 99% các ông chồng sẽ đi ngoại tình. Đừng quan niệm ngờ nghệch rằng mình quá đẹp quá giỏi giang để chồng tự biết đường giữ mình, vì chính suy nghĩ đó sẽ đẩy chồng mình đi xa đấy.

4. Hai vợ chồng xa nhau lâu ngày

Các cặp vợ chồng hiển nhiên chẳng ai muốn rời xa nửa kia của mình cả. Nhất là những cặp vợ chồng son. Có đối phương bên cạnh sẻ chia vui buồn dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Nhưng đôi khi vì công việc, cơm áo gạo tiền, có những cặp vợ chồng vẫn phải chấp nhận sống xa nhau. Lúc này, đàn ông ai chung thủy, kiên nhẫn lắm thì mới giữ mình được. Còn không, đa số đều vướng vào một cuộc tình chớp nhoáng cùng người tình nóng bỏng để xua tan bớt nỗi cô đơn đang bủa vây cùng nhu cầu sinh lý cần được giải tỏa. Xa mặt cách lòng – vốn từ xưa đến nay chân lý đã là vậy.

Bài viết 8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình nằm trong loạt bài viết về Tình yêu và tình ái. Nội dung được đăng bởi Khánh Chi . Khánh Chi luôn cố gắng hết sức để cung cấp những thông tin hữu ích nhất, cần thiết nhất cho độc giả. Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn bổ sung thêm chỗ nào, vui lòng comment bên dưới. Bọn mình sẽ luôn tiếp thu và cải thiện dần trong quá trình làm bài. Với thông tin bạn cung cấp, có thể rất hữu ích với người sau. Gửi lời chào thân ái.
Từ khóa tìm kiếm Google: lí do đàn ông ngoại tình, vì sao đàn ông ngoại tình, vợ đẹp nhưng đàn ông vẫn ngoại tình, vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình

Cùng chủ đề tình yêu và tình ái

Cùng chủ đề

Chúng ta bắt gặp không ít cặp đôi "phi công trẻ lái máy bay bà già". Chúng ta thắc mắc tại sao phụ nữ lớn tuổi lại có sức hút với đàn ông hơn. Trong bài viết nay, Baihay.net sẽ lí giải 8 lí...
Đào hoa, lăng nhăng vốn là bản tính của đàn ông khiến không ít chị em phụ nữ phải đau đầu. Họ luôn băn khoăn và lo lắng trước nguy cơ người đàn ông của mình ngoại tình. Vậy đâu là lí do...
Phụ nữ ai cũng mong muốn yêu và cưới được một chàng trai giàu có, họ thích săn đuổi những người đàn ông được xem là đại gia, công tử. Dù cho những người phụ nữ kết hôn vì tiền ít có được...
Phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi với đàn ông và có tật đứng núi này trông núi nọ không thể là 1 sự lựa chọn tốt cho bất cứ người đàn ông nào muốn yêu đương nghiêm túc. Vậy làm cách nào để nhận biết...
Khi yêu, phụ nữ thường rất hay để tâm đến quá khứ của người đàn ông. Chẳng hạn như trước kia chàng đã từng yêu ai, có phát sinh quan hệ vợ chồng với ai chưa. Nếu một người đàn ông đã từng...
Phụ nữ đôi khi có xinh đẹp, giỏi giang cũng không thể thoát khỏi việc chồng ngoại tình. Khi bị phản bội, họ vẫn luôn tự hỏi chẳng biết lý do vì sao chồng "ăn vụng" trong khi gia đình đang...
Phụ nữ khi yêu sợ nhất chính là sự phản bội. Nếu vậy, cách tốt nhất là ngay từ đầu bạn nên chọn cho mình một người đàn ông không lăng nhăng. Nhưng làm thế nào để biết được điều đó? Trong...