Mùa đông buốt giá

Categories: Khúc giao mùa

Việt Nam là quốc gia không chỉ đẹp về văn hóa mà còn đậm đà bản sắc dân tộc. Đất nước ta tự hào là quốc gia không chỉ đẹp về văn hóa mà còn đậm đà bản sắc dân tộc, là điểm hẹn của những sắc hoa bung nở lung linh đến đó. Những loài hoa nở vào mùa đông khiến cảnh sắc thêm rực rỡ và tràn ngập niềm vui với con người. Sau đây là 10 loài hoa nở vào mùa đông khiến cảnh sắc thêm rực rỡ và tràn ngập niềm vui tươi các bạn có thể tham khảo qua.

Categories:

Việt Nam chúng ta có rất nhiều địa điểm để du lịch đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mặc dù nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa nhưng nhiều nơi trên đất nước ta, mùa đông cũng lạnh không kém những nước ôn đới, hàn đới khác. Và dưới đây là 10 điểm du lịch mùa đông lý tưởng với những khung cảnh tuyệt vời vốn đã nổi tiếng từ lâu.

Categories: Khúc giao mùa

Những ngày trời đông lạnh giá, ngay cả khi ngủ đông thôi bạn cũng sẽ cảm thấy đói rất nhanh. Đừng lo, bộ sưu tập thiên đường món ngon mùa đông dưới đây của baihay.net sẽ giúp bạn vượt qua mùa đông lạnh lẽo một cách ấm bụng và no nê nhất, 10 món ăn "cực đã" trong tiết trời mùa đông khiến lòng ta thêm ấm áp và sảng khoái. Không gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức các món ăn nóng trong một ngày lạnh giá, vừa xuýt xoa, vừa xì xụp, chan chan, húp húp, cảm giác mê say phải không nào?

Categories: Khúc giao mùa

Đông đến thật rồi với những câu Stt buồn, mùa đông đã về nhưng gấu ở đâu vẫn chưa kịp sắm để đón cái lạnh đầu mùa với những dòng tâm sự buồn nhất. Với stt mùa đông yêu thương ấm áp Thu đi động lại đến với bao cảm xúc niềm hi vọng chờ đợi với những cơn giá rét đầu mùa ập vào thổi lạnh từng cơn. Dưới đây là danh sách Stt buồn, mùa đông đã về nhưng gấu ở đâu vẫn chưa kịp sắm

Categories: Khúc giao mùa

Mùa đông đến không chỉ có những cơn gió lạnh, một chút ngơ ngác của những tháng ngày cuối năm, thì những câu nói hay về mùa đông và tình yêu là sự cô đơn và nỗi nhớ trong mùa đông lạnh lẽo khi mỗi độ đông về. Mùa đông chính là khơi nguồn cảm xúc cho chúng ta. Chính vì vậy mà hôm nay, baihay.net sẽ giới thiệu cho các bạn các stt ngọt ngào, lãng mạn giúp mùa đông trở nên ấm áp và dễ chịu.

Categories: Khúc giao mùa

Để bảo vệ sức khỏe trong mùa đông việc giữ ấm cơ thể là vô cùng cần thiết. Thời tiết lạnh đột ngột làm cơ thể chúng ta thích ứng chưa kịp dễ gây ra các bệnh ho hen, cảm lạnh. Vậy làm thế nào để chăm sóc tốt cho bản thân của mình vào mùa đông. Dưới đây, baihay.net đã list ra cho bạn 10 cách tốt nhất giúp bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh chống chọi qua mùa đông buốt giá.