Tình yêu và tình ái

Categories: Tình yêu

Chúng ta bắt gặp không ít cặp đôi "phi công trẻ lái máy bay bà già". Chúng ta thắc mắc tại sao phụ nữ lớn tuổi lại có sức hút với đàn ông hơn. Trong bài viết nay, Baihay.net sẽ lí giải 8 lí do thuyết phục lí giải tại sao trai trẻ thích "lái máy bay bà già"? Hãy đọc và tham khảo nhé!

Categories: Tình yêu

Đào hoa, lăng nhăng vốn là bản tính của đàn ông khiến không ít chị em phụ nữ phải đau đầu. Họ luôn băn khoăn và lo lắng trước nguy cơ người đàn ông của mình ngoại tình. Vậy đâu là lí do khiến bao gã đàn ông luôn muốn tìm "hoa thơm cỏ lạ"? Hãy cùng Baihay.net tìm hiểu 9 lí do sau đây nhé!

Categories: Tình yêu

Phụ nữ ai cũng mong muốn yêu và cưới được một chàng trai giàu có, họ thích săn đuổi những người đàn ông được xem là đại gia, công tử. Dù cho những người phụ nữ kết hôn vì tiền ít có được một cuộc hôn nhân lâu dài. Hãy cùng Baihay.net Giải mã 8 lí do khiến chị em ai cũng thích săn đuổi và yêu đại gia, công tử trong bài viết dưới đây nhé!

Categories: Tình yêu

Phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi với đàn ông và có tật đứng núi này trông núi nọ không thể là 1 sự lựa chọn tốt cho bất cứ người đàn ông nào muốn yêu đương nghiêm túc. Vậy làm cách nào để nhận biết được điều này? Trong bài viết này, Baihay.net sẽ mách bạn Những dấu hiệu dễ nhìn thấy nhất ở một cô nàng lẳng lơ, dễ dãi với cánh mày râu nhé!

Categories: Tình yêu

Khi yêu, phụ nữ thường rất hay để tâm đến quá khứ của người đàn ông. Chẳng hạn như trước kia chàng đã từng yêu ai, có phát sinh quan hệ vợ chồng với ai chưa. Nếu một người đàn ông đã từng quan hệ nhiều thì các cô gái nên cẩn thận vì các cô rất dễ có thể trở thành nạn nhân tiếp theo để có thể thoả mãn dục vọng của anh ta. Trong bài viết này, Baihay.net sẽ mách bạn 8 biểu hiện dễ trông thấy của gã đàn ông lên giường với nhiều người phụ nữ nhé!

Categories: Tình yêu

Phụ nữ đôi khi có xinh đẹp, giỏi giang cũng không thể thoát khỏi việc chồng ngoại tình. Khi bị phản bội, họ vẫn luôn tự hỏi chẳng biết lý do vì sao chồng "ăn vụng" trong khi gia đình đang êm ấm hạnh phúc. Đàn ông ngoại tình có rất nhiều lý do, trong bài viết dưới đây, Baihay.net sẽ giúp bạn tìm hiểu 8 lí do lý giải vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thích ngoại tình nhé!

Categories: Tình yêu

Phụ nữ khi yêu sợ nhất chính là sự phản bội. Nếu vậy, cách tốt nhất là ngay từ đầu bạn nên chọn cho mình một người đàn ông không lăng nhăng. Nhưng làm thế nào để biết được điều đó? Trong bài viết này, Baihay.net sẽ giúp bạn tìm hiểu 10 biểu hiện của gã đàn ông lăng nhăng, yêu bạn chỉ vì muốn lên giường với bạn nhé!

Categories: Tình yêu

Khi yêu, không khó để phát hiện ra tình cảm của đàn ông. Nếu ở chàng có những dấu hiệu này thì chứng tỏ anh ấy si mê bạn và yêu bạn một cách điên cuồng. Hãy cùng Baihay.net tìm hiểu những dấu hiệu này nhé!